Container văn phòng có bao nhiêu loại?

Container văn phòng là loại văn phòng di động được hoán cải từ container vận chuyển, được xử lý cách nhiệt, trang bị thiết bị điện, cửa để đáp ứng nhu cầu làm việc và sinh hoạt như một văn phòng thông thường. Tuy nhiên, đặc biệt hơn văn phòng thông thường, container văn phòng có thể di chuyển linh hoạt từ các địa điểm khác nhau do đó thích hợp với đối tượng phải thường xuyên chuyển đổi vị trí làm việc như các công trình xây dựng.

Để dễ dàng trong việc tìm hiểu và đặt hàng thuận tiện, Container Sài Gòn sẽ cung cấp cho chúng ta chi tiết về các loại container văn phòng phổ biến trên thị trường.

Thứ nhất: Phân loại theo kích thước 

 

LoạiChiều dài (m)Chiều rộng (m)
Container văn phòng 10 feet2,9912,438
Container văn phòng 20 feet6,0602,438
Container văn phòng 40 feet12,0352,438

Container văn phòng 10 feet với diện tích nhỏ, số người sử dụng từ 2-3 người nên thường phù hợp với bôt bảo vệ, văn phòng 20 feet không gian phù hợp với số người sử dụng từ 5-6 người, văn phòng 40 feet phù hợp với từ 9-11 người sử dụng. Tùy thuộc vào đặc thù sử dụng của mỗi công ty thì số người sử dụng có thể tăng giảm để đảm bảo môi trường làm việc thoải mái và tiết kiệm.

Thứ hai: Dựa vào vật liệu sản xuất

Container nguyên bản có hai loại phổ biến dùng để sản xuất văn phòng là container lạnh và container khô. Do đó, dựa vào vật liệu sản xuất có thể chia thành hai loại, container văn phòng từ container lạnh và container văn phòng từ container khô. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, Container Sài Gòn sẽ dành riêng một bài để phân tích về ưu và nhược điểm của hai loại văn phong này trong các bài sau.

Thứ ba: Dựa vào tiện ích

Dựa vào tiện ích sử dụng, container văn phòng được chia thành hai loại, văn phòng có toilet và văn phòng không có toilet. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị và điều kiện thực tế tại công trường, nhà xưởng sẽ lựa chọn loại văn phòng với công năng tiện ích phù hợp. Có những đơn vị số lượng người sử dụng văn phòng nhiều thường sẽ sử dụng loại container không có toilet để tăng diện tích sử dụng và đảm bảo vệ sinh, giúp không gian làm việc sạch sẽ hơn. Đối với văn phòng sử dụng cho ít người thường sẽ có nhu cầu thuê văn phòng có toilet.

Trên đây là một số cách phân loại container văn phòng mà bạn có thể tham khảo, để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Container Sài Gòn hotline 0913 117 678 – 0916 85 83 86