Combo container văn phòng – kho “2 in 1”

Container văn phòng là loại container phổ biến có mặt khắp các công trình lớn nhỏ, rất dễ dàng nhìn thấy container  trong khuôn viên các công trình với chức năng phòng làm việc, lưu trú, kho chứa…Dựa vào nhu cầu thực tế trong qua trình sử dụng Container Sài Gòn đã linh hoạt trong thiết kế để container văn phòng có thể đa dạng về chức năng hơn, vừa làm văn phòng làm việc vừa có thể thay đổi thành kho chứa khi cần thiết.

Container văn phòng được phân cách thành hai không gian, khu văn phòng và kho bằng cửa để dễ dàng mở rộng không gian kho khi cần thiết và đảm bảo khu vực làm việc riêng biệt, chuyên nghiệp. 

Khu vực văn phòng được trang bị bàn gấp gọn để có thể mở rộng không gian khi cần thiết và thuận tiện cho việc mở rộng kho. Việc lắp đặt sẵn hệ thống bàn gấp trọn gói giúp cho việc ổn định công việc được thực hiện nhanh chóng, tránh tình trạng mỗi lần thực hiện công trình mới lại phải mua sắm bàn ghế, hay lưu chuyển bàn ghế văn phòng tốn thời gian, công sức.

Đây là một thiết kế container văn phòng hợp lý và linh động giúp cho khách hàng có thể sử dụng linh hoạt tùy theo mục đích của mình, không phát sinh quá nhiều chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quản lý. Đây là một mẫu văn phòng bạn nên tham khảo trước khi ra quyết định mua hay thuê một container văn phòng cho công trình của mình.

Tham khảo nhiều mẫu container văn phòng hiện đại trên website Containersaigon.vn – Hotline 0913 117 678 – 0916 85 83 86