Cho thuê container văn phòng trong Khu công nghệ cao Quận 9 cần tiêu chuẩn gì?

Container Sài Gòn với lợi thế ngay sát KCN cao Quận 9 nên đã cung cấp số lượng lớn dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho cho các đơn vị nhà thầu thi công tại đây. Khu công nghệ cao Quận 9 là nơi tập trung các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước hàng đầu Việt Nam như Samsung, Nanogen, Jabil, Transimex, Nidec, Intel… và các tập đoàn lớn như FPT, Viện nghiên cứu tập đoàn Dầu khí, Đại học Hutech, Đại học FPT, Học viện Vietjet… Do vậy cung cấp dịch vụ container văn phòng trong khu vực này cần đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn lao động

Cho thuê container văn phòng trong khu công nghệ cao Quận 9 cần được sự cấp phép của đối tác, sau khi đối tác nước ngoài kiểm định đạt tiêu chuẩn mới được cấp phép đưa vào sử dụng. Các vật tư cung cấp  để lắp đặt nhằm cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng cũng đều phải kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phù hợp với tiêu chuẩn container lắp đặt tạm trong phạm vị Khu công nghệ cao

Hệ thống điện là yêu cầu nghiêm ngặt nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, các thiết bị đều được đi nổi trong ống thép, ổ điện sử dụng cho văn phòng container cho thuê là ổ điện ba chấu, có dây tiếp đất, chống giật trong trường hợp rò rỉ điện. Khi cho thuê container văn phòng phải đảm bảo các container được thiết kế tiếp địa xuống đất phòng trường hợp rủi ro chập cháy điện làm điện rò ra vỏ container bằng sắt.

Đối với các container văn phòng cho thuê hiện nay các hệ thống điện thường đi âm tường ưu tiên tính thẩm mỹ, nhưng ở các nước phát triển tiêu chuẩn container văn phòng thiết kế hệ thống điện nổi ưu tiên tính an toàn, dễ dàng phát hiện và sửa chữa khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt với tính chất vỏ container làm bằng sắt, do đó việc chuyển đổi sang điện nổi là xu hướng tất yếu để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay các container văn phòng của Container Sài Gòn cũng đang chuyển đổi dần sang hệ thống điện nổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các khách hàng.

Hiện nay quỹ đất trong KCN cao Quận 9 vẫn còn lớn, tương lai sẽ thu hút nhiều ông lớn về công nghệ do đó tiềm năng về thị trường cho thuê container văn phòng khu vực này còn rất lớn. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng cho các nhà thầu trong KCN cao là ưu thế cộng với thế mạnh về vị trí ngay sát cạnh KCN cao giúp cho Container Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng hàng đầu tại đây.

 

Đơn giá thuê sẽ được cập nhật thường xuyên trên website Containersaigon.vn 

Liên hệ hotline 0913 117 678 -0916 85 83 86 để nhận báo giá ưu đãi dành cho khách hàng thuê dài hạn