Đã độc lạ thì phải làm cho tới với nhà container

Nguồn: lingvinginacontainer

Vào những cộng đồng về container bạn sẽ thấy nhà container đang ngày càng phổ biến không chỉ trên khắp thế giới mà ngay tại Việt Nam bởi sự độc đáo và  thân thiện với môi trường. Có nhiều nguyên nhân khiến khách hàng lựa chọn ngôi nhà container làm ngôi nhà thứ hai của mình như mới lạ, nhanh chóng, giá thành hợp lý và tiết kiệm thời gian.

Khi đến với Container Sài Gòn chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo khá nhiều mẫu nhà container khác nhau nhưng tôi tin mẫu nhà container ở Thái Lan dưới đây sẽ chinh phục được những người đam mê khám phá sự độc đáo mới lạ.

Ngôi nhà nằm ở Nakhon Nayok, chỉ cách thành phố Băng cốc 2 giờ xe ô tô, đây là địa điểm lý tưởng để làm nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Cũng giống như Thái Lan, ở Việt Nam các khu vực ngoài thành xung quanh các thành phố lớn là các địa điểm được săn lùng để xây dựng ngôi nhà thứ hai.

Ngôi nhà được thiết kế mở và thông thoáng.

Một ngôi nhà với thiết kế độc đáo, nhìn từ xa ngôi nhà như một chữ A lớn với hệ mái dốc bằng khing thép bao quanh bao quanh 4 chiếc container 20 feet. Khoản sân lớn giữa các ngôi nhà là nơi lý tưởng để đọc sách và thư giãn, không những thế một chiếc bếp nướng cùng những người bạn bè thân thiết là ra ngay cái party hết chỗ chê.

Ngôi nhà nằm ngay cạnh một hồ nước nhỏ, một địa điểm lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuồi với những buổi party cùng bạn bè và thú vui câu cá giải trí cũng là một gợi ý hay ho. Các cửa lớn đều hướng ra mặt hồ nước bên cạnh vừa có một view sống ảo tuyệt vời vừa là một biện pháp chống nóng tự nhiên tối ưu.

Những khách hang lựa chọn hình thức nhà container thường có phong cách khá táo bạo, ưa thích sự mới lạ và năng động. Do đó, ngoài các mẫu nhà thường thấy thì đây là một mẫu nhà đáng tham khảo nếu bạn đang quan tâm đến loại hình này.

Và đừng quên liên hệ với Container SàI Gòn – hotline 0913 117 678 hoặc 0916 85 83 86 để có đơn vị thi công nhà container uy tín chất lượng và tận tâm nhất.