Nhà Container

Nhà container là một loại hình khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng ngày càng có chỗ đứng trong xây dựng bởi sự tiện lợi và độc đáo của chúng.

 Ngày nay, ngôi nhà đối với người Việt Nam không chỉ là nơi ăn chốn ở mà còn là nơi thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ. Khái niệm nhà không chỉ mặc định là bê tông cốt thép mà giờ đây nhà kết cấu thép trong đó có nhà container đang trở thành một xu hướng thi công mới với nhiều ưu viêt. 

Thời gian thi công nhanh chóng, có thể di chuyển khi cần thiết, vật liệu thân thiện với môi trường, độ bền và tuổi thọ cao, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng. Bên cạnh đó, nhà container với vẻ đẹp của sóng container tạo nên sự độc đáo trong nét kiến trúc và sự phá cách trong thẩm mỹ.

Container Sài Gòn đã và đang cung cấp ra thị trường những gói thiết kế, tư vấn và thi công nhà ở, công trình bằng container. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vỏ container được chúng tôi lựa chọn có chất lượng từ 70 – 80%, gia cố khung sắt chắc chắn và ốp tấm cemboard chống cháy. Vor container được lựa chọn làm nhà là yếu tố quyết định chính tới tuổi thọ của ngôi nhà.

Do đó hãy yêu cầu nhà cung cấp cung cấp các hình ảnh của nóc, vách, sàn container để bạn có thể xác định một cách trực quan nhất về chất lượng vỏ container trước khi tiến hành thi công.

Cách nhiệt cho nhà ở container luôn là vấn đề chúng tôi chú trọng, ngoài việc sử dụng các chất liệu cách nhiệt tốt nhất hiện nay, chúng tôi còn kết hợp với các yếu tố khác như sự hài hòa thiết kế để đảm bảo sự lưu thông không khí trong ngôi nhà là tối ưu nhất. Không chỉ cách nhiệt bên trong bằng các vật liệu thông thường, chúng tôi còn có các vật liệu cách nhiệt bên ngoài nhằm gia tăng hiệu quả chống nóng cho nhà container nếu như khách hàng yêu cầu. 

Nhà container thường được gia công từ container 20ft và container 40ft, ngoài sử dụng riêng lẻ, sự phối kết hợp các loại container khác nhau với các cách sắp xếp khác nhau tạo nên nét đặc biệt riêng của loại hình này. 

Nhà container liệu có đáp ứng mọi công năng của một ngôi nhà? Trên đây là một số hình ảnh nội thất, bếp và nhà vệ sinh được thiết kế phù hợp với diện tích của nhà, gọn, nhẹ nhưng đầy đủ chức năng. Việc lắp đặt được hoàn thiện tại xưởng sản xuất, khi cẩu hạ đến vị trí được xác định trước chỉ đấu điện vào CB tổng và nước cấp, nước thải là khách hàng có thể đưa nhà container vào sử dụng.

Vẻ đẹp của những đường sóng container là sự độc đáo, riêng biệt mà các chất liệu khác không thể có được.  Không chỉ những đường sóng container mà một thiết kế nhà container đẹp khi biết tận dụng các chi tiết đắt giá như thanh bar, cửa container. 

Nhà Container  40ft

Nhà Container 40ft

Nhà Container 40ft

Nhà Container 40ft

cafe-contaier-1

Nhà container 20ft

Nhà container 20ft

Nhà container 40ft

Nhà container 40ft

Container nhà ở 20ft chồng tầng

Container nhà ở 20ft chồng tầng

Nhà container 40ft

Nhà container 40ft