Điểm nóng 2022 trên thị trường cho thuê container văn phòng

Container văn phòng 20 feet với màn lột xác ngoạn mục, không chỉ với thiết kế đơn điệu như trước đây mà thay vào đó là các thiết kế mới mẻ và sử dụng các vật liệu sang trọng tạo nên không gian làm việc hiện đại năng động cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của thị trường.

Container văn phòng 20 feet trước đây thường sử dụng phổ biến trong các công trường xây dựng, thiết kế đơn giản với 1 cửa đi, 2 cửa sổ, sàn lát trải simili hoặc lát gạch. Tuy nhiên, container văn phòng 20 feet giờ không chỉ phụ vụ cho đối tượng xây dựng mà nhờ có sự linh động trong di chuyển nó đã mở rộng độ phủ sóng đến các xưởng, các showroom, văn phòng Bất động sản… Do đó thiết kế container văn phòng 20 feet được biến đổi đáng kể để thực hiện vai trò mới của mình.

Các ô cửa đã thay bằng các khung kính lớn hơn để giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn đồng thời khung kính nhôm xingfa giúp thiết kế văn phòng hiện đại hơn. Sàn container văn phòng 20 feet được ôp bằng sàn nhựa PVC vừa giảm trọng tải sàn, giúp tăng tuổi thọ của kết cấu chịu lực, sàn nhựa với họa tiết giả gỗ đa dạng phong phú càng làm cho container văn phòng 20 feet hiện đại hơn.

Với thiết kế này, cửa container nguyên bản được giữa lại làm điểm nhấn cho thiết kế, khi cần không gian kín đáo hoặc di chuyển thì có thể đống cửa container lại và mở ra khi muốn có thêm ánh sáng vào container văn phòng 20 feet.  Sự linh hoạt này giúp cho người dùng thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng và các thời điểm trong ngày.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Container Sài Gòn với đội ngũ thiết kế trẻ trung, hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những thiết kế mới mẻ, hiện đại am hiểu đặc điểm của nhà container cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mẫu nhà container hiện đại sẽ được cập nhật thường xuyên trên website Containersaigon.vn 

Liên hệ hotline 0913 117 678 -0916 85 83 86 để nhận báo tư vấn uy tín