Container văn phòng 20 feet trong biệt thự Khang Điền, HCM

Container văn phòng 20 feet cho thuê tại Quận 2, khác với nhu cầu thông thường phụ vụ cho các công trình xây dựng thì Modmo lại thuê container văn phòng để làm nơi sinh hoạt chung cho nhân viên hoạt động ngoại khóa.

Chúng tôi ấn tượng với không gian làm việc của các bạn trẻ, một biệt thự nằm trong khuôn viên Thảo Điền, ngay sát bờ sông lộng gió, các bạn đặt những chiếc container văn phòng trên một bãi cỏ xanh mướt nổi bật.

Modmo , nói một chút về cái tên này, đây là một công ty sản xuất xe đạp trợ lực điện được thành lập từ mối duyên của anh chàng Jack O’sullivan đến từ Ireland và Minh Tôn đã tạo nên những chiếc xe trợ lực điện mang thương hiệu Việt Nam. Những phiên bản xe đạp mang tên Sài Gòn và Miss Sài Gòn lần lượt ra đời, chủ yếu xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu.

Không chỉ chủ trọng vào sản xuất, mà Modmo còn chú trọng vào các hoạt động ngoài ngoại khóa giúp cho tăng tinh thần đoàn kết, kích thích sự sáng tạo cho nhân viên. Do đó container văn phòng lần lượt lên đường để phục vụ cho các hoạt động ngoài trời của công ty, ban đầu là 2 container văn phòng 20 feet sau là 4 container văn phòng 20 feet đã có mặt tại Khang Điền, Quận 2, HCM. 

container văn phòng quận 2

Với yêu cầu với container văn phòng 20 feet cho thuê với màu sắc rtieeng là tông màu sơn trắng, sàn lát gạch đồng bộ, đề cao thẩm mỹ do khách hàng là người nước ngoài. Những container văn phòng 20 feet đã lần lượt được giao tới công ty, đặt trong khuôn viên biết thự Khang Điền, xung quanh cây cối mát mẻ, những container văn phòng 20 feet màu trắng tinh khôi đặt nổi bật trên bãi cỏ xanh mướt tạo nên tổng thể hài hòa. Không những vậy, việc bố trí cửa được tính toán phù hợp để có không gian trang trí, minh họa trên bề mặt container phù hợp với không gian sinh hoạt và các bữa tiệc ngoài trời. Container Sài Gòn đã được tin tưởng làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê container văn phòng 20 feet cho những khách hàng khó tính nhất. Việc được hợp tác với các đối tượng khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ đã giúp Container Sài Gòn ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ của mình để có thể mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Container văn phòng 20 feet có tính linh hoạt cao hơn so với container văn phòng 40 feet do có độ dài ngắn hơn, các vj trí có diện tích hẹp, đường vào nhiều khúc cua hay cửa hẹp thì việc lựa chọn container văn phòng 20ft giúp cho việc vận chuyển lắp đặt được dễ dàng hơn. Khu vực lắp đặt container trong khuôn viên biệt thự Modmo rộng rãi nhưng phần cổng vào nhỏ hẹp, do đó việc lựa chọn container văn phòng 20 feet giúp cho hạn chế được việc cắt dỡ cổng, trọng tải nhẹ giúp phần sân biệt thự không bị nứt vỡ trong quá trình cẩu hạ. Do đó, Container Sài gòn đã tư vấn cho đơn vị Modmo sử dụng các container văn phòng 20ft tách rời để mang lại hiệu quả và giảm tổn thất trong quá trình lắp đặt.

Bạn đang có nhu cầu thuê hoặc sở hữu một ngôi nhà hay văn phòng container. Hãy đến với Container Sài Gòn để nhận dược tư vấn chân thực nhất. Hotline 0913 117 678 – 0916 85 83 86