Container barber shop rực rỡ nổi bật

Container barber shop nằm vị trí trung tâm trên đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2 do đơn vị Đông Tây Barber Shop là chủ đầu tư, Container Sài Gòn là đơn vị thi công. Nằm tron chuỗi dự án barber shop di dộng của Đông Tây barber, Container Sài Gòn vinh dự là đơn vị thiết kế thi công các container barber shop.

Sau dự án container 40 feet thì phiên bản thu gọn container barber shop 20 feet càng làm tăng tính linh động, giúp cho việc di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau dễ dàng thuận lợi. Với thiết kế 3 mặt cửa giúp cho container barber shop không kén vị trí đặt, dễ dàng thích nghi trên mọi vị thế đất. Sau nhiều năm xây dựng hệ thống cắt tóc truyền thống với chuỗi cắt tóc riêng thì Đông Tây barber shop mở rộng và phát triển hệ thống cắt tóc di động và container barber shop là một trong những lựa chọn để phát huy được sự linh hoạt và di động.

Container barber shop 20 feet nằm trong tổ hợp dự án Gara tóc lớn nhất từ trước tới nay của nhà đầu tư, đặt ngay mặt tiền với màu sắc vàng rực rỡ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Và container trung tâm này còn ngăn giữ hai làn xe trong tổ hợp Gara tóc. 

Container baber shop với màu sắc vàng nổi bật bên ngoài và màu sơn da cam đặc trưng và đây cũng là màu sắc nhận diện của hệ thống Đông Tây barber shop. Sự cứng cáp của những container cũng là tinh thần của hệ thống cắt tóc nam, mạnh mẽ và phong trần, đây cũng là lý do chủ đầu tư lựa chọn container barber shop để xây dựng chuỗi cắt tóc bên cạnh hệ thống cắt tóc truyền thống. 

Container Sài Gòn đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà container

Container barber shop giúp cho việc setup theo một modul chuẩn trở nên dễ dàng, đồng thời đẩy nhanh quá trình nhân rộng, mở thị trường. Sau quá trình thử nghiệm các mô hình, rút ra được các kinh nghiệm qua các phiên bản và lên được thiết kế tối ưu cho loại hình của mình thì việc nhân rộng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những vậy, với hình thức mới lạ và thân thiện với môi trường như container thì việc việc định hình thương hiệu trở thành bài toán dễ giải quyết.

Đông Tây barber shop đã lựa chọn tính linh hoạt của container barber shop để giải bài toán nhận diện thương hiệu và mở rộng kinh doanh của họ. Còn bạn thì sao? Còn chần chờ gì nữa mà không đặt những nét phác thảo cho con đường riêng của mình và đừng quên Container Sài Gòn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tâm nhất – Liên hệ hotline 0913 117 678 – 0916 85 83 86